Món vịt ép phải đặt trước hai tháng ở nhà hàng hơn 400 tuổi

Món vịt với nước sốt được ép từ các bộ phận của con vịt là đại diện cho đẳng cấp của ẩm thực Pháp, rất khó để có cơ hội thưởng thức ở Paris.

 0
Món vịt ép phải đặt trước hai tháng ở nhà hàng hơn 400 tuổi
Món vịt với nước sốt được ép từ các bộ phận của con vịt là đại diện cho đẳng cấp của ẩm thực Pháp, rất khó để có cơ hội thưởng thức ở Paris.

Bạn thấy thế nào?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

TopTip.vn Xin chào! Tôi là Hien Nguyen, người sáng lập và đồng thời là nguồn động viên chính đằng sau sứ mệnh của TopTrip.vn. Với sứ mệnh mang đến cho cộng đồng những kiến thức chất lượng và chiến lược tiếp thị độc đáo, giúp mọi người vươn tới đỉnh cao của sự thành công. Hãy cùng tôi hành trình khám phá và phát triển!